Ghen tị phòng tắm ẩm mốc hóa sang trong vài ngày


Phòng tắm, nhà vệ sinh thường là nơi ít được chăm chút nhất trong nhà. Chúng thường tối tăm, nhàm chán đi kèm với nguy cơ ẩm mốc vì độ ẩm cao. Chị Sabrina thường xuyên bực bội khi nhìn thấy căn phòng tắm lỗi thời với màu trắng tẻ nhạt. Rồi một ngày khi nhìn thấy những vết nấm mốc trên kẽ tường, Sabrina quyết định mình phải sửa chữa lại, đồng thời tạo nên một nhà tắm phong cách mang đậm dấu ấn của riêng mình.

ghen ti phong tam am moc hoa sang trong vai ngay - 1

Bằng cách chọn cho một màu tối trên tất cả các bức tường, Sabrina tạo ra một không gian đơn sắc nhưng khác biệt hẳn với sắc trắng thường thấy. Không gian như được nâng lên một tầm cao mới khi trông sang trọng hơn nhiều. Những khung ảnh tự chế rất nhỏ nhưng đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên khi hút tầm nhìn ngay từ cửa ra vào.

ghen ti phong tam am moc hoa sang trong vai ngay - 2

ghen ti phong tam am moc hoa sang trong vai ngay - 3

Điểm hạn chế trước đây của căn phòng là diện tích nhỏ hẹp khiến Sabrina không có đủ chỗ đựng đồ. Chị đã thiết kế thêm kệ đựng đồ ngay dưới chân bồn rửa mặt, giải quyết nhược điểm về không gian. Thiết kế trơn, đơn giản của chiếc kệ gỗ không làm rối tầm mắt mà còn là điểm nhấn hoàn hảo với lớp sơn sáng trái ngược hẳn với toàn bộ căn phòng. Để tu sửa góc bồn rửa mặt, Sabrina đã chi đến 40 đô. Cuối cùng, Sabrina đem mạ vàng viền gương cũ và thay các bóng đèn cổ điển.

ghen ti phong tam am moc hoa sang trong vai ngay - 4

ghen ti phong tam am moc hoa sang trong vai ngay - 5

ghen ti phong tam am moc hoa sang trong vai ngay - 6

ghen ti phong tam am moc hoa sang trong vai ngay - 7

Leave a comment