Giới thiệu gương Bỉ


I. Gương Bỉ không đồng, sự khác biệt:

phanbietguongkhongdongSo sánh quy trình sản xuất của gương Dantalux và Gương Thường.

Không chỉ riêng là công nghệ, Dantalux còn được sản xuất từ kính tươi, Theo công nghệ tráng thủy hiện tại, gương cần được sản xuất từ những tấm kính trắng hoàn hảo và mới ra lò, thì mới có được những tấm gương tuyệt hảo. Kính tươi cộng kính hoàn hảo cộng công nghệ tạo ra Dantalux

II. Các cuộc kiểm nghiệm:
Các cuộc kiểm nghiệm dưới đây cho thấy gương Tân An Vinh đã được kiểm gát gao, vượt xa, không chỉ một tiêu chuẩn, mà là rất nhiều tiêu chuẩn kiểm nghiệm của Châu Âu, so với các loại gương khác.

kiem-nghiemBảng liệt kê các loại kiểm nghiệm.

III. Nhận diện gương Bỉ:
Nhìn phía trước thì hình như là 100% không ai có thể phân biệt được gương nào là gương nào và do ai sản xuất. Do đó phải nhìn từ phía sau. Nhưng nhìn từ phía sau cũng không dễ.
Graphic1
Gương Bì Dantalux đã sử dụng tại việt nam khoảng 16 năm. Có một màu xanh rất đặc biệt.  Nhưng những năm gần đây có rất nhiều công ty trong và ngoài nước sử dụng màu xanh tương tự,  Không biết vô tình hay cố ý. Do đó muốn biết được loại gương nào thì phải so sánh trực tiếp hoặc căn cứ vào các thông tin khác.như Giấy Chứng Nhận Xuất Sứ (CO) nhớ yệu cầu CO của từng lô hàng, Giấy chứng nhận chất lượng (quality certificate), Bản nhượng quyền.

Gương Bỉ Dantalux sản xuất tại Indonesia, dưới sụ nhượng quyền của Glaverbel, Bỉ. Có một số gương có đồng, chất lượng kém hơn nhiều, sản xuất tại Indonesia.  Hai sản phẩm, sản xuất tại cùng một quốc gia không có nghĩa là hai sản phẩm chất lượng giống nhau.

IV. Kinh nghiệm lắp ráp:

Đi theo với chất lượng gương là kinh nghiệm lắp ráp gương tại công trình. Để có những tấm gương bền bỉ song hành với chất lượng xây dựng công trình đã được ấn định. gương cần phải lắp ráp đúng theo tiêu chuẩn lắp ráp quốc tế. Keo dán kính, cách dán keo, vệ sinh trước khi dán, độ ẩm của công trình, độ hở cách tường, môi trường sử dụng, kích thước tấm gương là các yếu tố không thể coi thường nếu muốn có những tấm gương an toàn và thật bền bỉ. Biết bao công trình lắp ráp các loại gương rẻ tiền, hoặc không đúng kỹ thuật bị ố trước khi được bàn giao. Lắp ráp gương không phải là chuyện đơn giản.