Giới thiệu về “Gương Bỉ siêu bền Dantalux”


1/ Sự kiểm tra gắt gao:

Trong khâu đầu tiên, tập đoàn Glaverbel đã chọn những tấm kính hoàn hảo nhất để tráng thành gương. Do đó gương Dantalux phản ánh hình ảnh trung thực, không méo mó, ít bám nước và dễ lau chùi.

2/ Không sử dụng đồng:

Tất cả các loại gương khác hiện nay đều sử dụng đồng, khi đồng bị ôxy hóa nó sẽ tấn công lớp tráng thủy làm cho gương ố mốc như chúng ta thường thấy. Dantalux là gương DUY NHẤT không sử dụng đồng, do đó khả năng chống ố mốc rất cao.

3/ Có thể dùng keo:

Một ưu điểm nữa là gương Dantalux có thể dùng keo silicon trung tính (các loại gương thông thường khác không có khả năng này)

4/ Tiêu chuẩn vượt trội:

Ba tiêu chuẩn kiểm nghiệm ISO 3768- ISO 3770 (Kiểm tra sự ăn mòn của lớp phủ kim loại)- DIN 500017(Tiêu chuẩn chất lượng của Đức), tập đoàn Glaverbel đã chứng minh Dantalux có chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Và là loại gương DUY NHẤT chống lại được 4 kẻ thù của gương là: Acetic acid, Amamoria, muối và độ ẩm. Do đó gương Dantanlux là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các ngôi nhà và đặc biệt môi trường ven biển (Acetic acid và Amamoria thường có trong nước rửa kính)