Giới thiệu


Haifa – 10 năm một thương hiệu.

Khởi đầu là sự cộng tác với “Gương CoBa”- hãng gương gắn liền với tâm huyết  của nghệ nhân Phạm Hồng Vinh. Đây là khoảng thời gian giúp chúng tôi thấu hiểu về kỹ thuật mài xiết hiện đại hay mài vát cổ điển, kỹ thuật điêu khắc 3D, kỹ thuật mài lõm mặt trước và mặt sau, kỹ thuật sơn trực tiếp hay sơn hấp nhiệt….

Sau đó trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu TAV- “Gương Bỉ siêu bền” – cơ hội tuyệt vời để chúng tôi trải nghiệm và nhận diện ra những tập đoàn sản xuất gương uy tín trên toàn cầu, phân biệt được nhiều chủng loại gương, hiểu được quy trình sản xuất nghiêm ngặt để có được những tấm gương hoàn hảo.

Miệt mài theo đuổi nghề gương, chúng tôi còn biết rằng, để mang đến cho quý vị những tấm gương tuyệt mỹ thì chỉ CHẤT LƯỢNG GƯƠNG là chưa đủ….mà hơn thế nữa, còn cần phải có sự  tài hoa của bàn tay “Người thợ Việt”. Những người thợ chất phác, cần mẫn và không ngừng sáng tạo.

Thương hiệu Haifa được ra đời từ năm 2006, xuất phát là công ty “siêu nhỏ” và đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình trên thị trường Miền Bắc Việt Nam. Sau 10 năm, hiện nay chúng tôi đang phục vụ gần 500 khách hàng- hơn một nửa trong số đó là khách hàng thân thiết luôn ủng hộ các sản phẩm của công ty. Đây quả là nguồn khích lệ lớn lao để mỗi sớm mai thức dậy, chúng tôi biết rằng mình phải hoàn thiện hơn nữa để cùng với quí vị làm đẹp cho đời.

Với phương châm kinh doanh “Chân thật là nền tảng của mọi đức hạnh” chúng tôi cam kết đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá phù hợp.

Nhân dịp 10 năm thành lập, chúng tôi hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm đặc biệt với sự phá cách về thiết kế cũng như chất lượng. Mong muốn giúp quí vị có thêm nhiều  lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước.

Hà nội, mùa hạ năm 2016